ติดต่อเรา:
สายด่วนได้ที่: +66 2075 2201

ประโยชน์ของสเตนเลสและการนำไปใช้งาน

        งานอุตสาหกรรมในปัจจุบัน แบ่งออกได้เป็น 2 ประเภทใหญ่ๆ คือ 1.อุตสาหกรรมครัวเรือน คืออุตสาหกรรมการผลิตง่ายๆ เล็กๆ หรืออุตสาหกรรมอาหาร 2.อุตสาหกรรมโรงงาน คืออุตสาการผลิต นั้นเกิดขึ้นในทุก ๆ ระบบเศรษฐกิจ ปกติแล้วในเศรษฐกิจตลาดเสรีนั้น การผลิตจะมุ่งไปในการ การผลิตมวลรวม ของ ผลิตผล เพื่อขายสู่ ผู้บริโภค ในราคาที่มีกำไรที่ดี 

        ซึ่งในงานอุตสาหกรรมหรือในโรงงานอุตสาหกรรมเกือบทุกประเภทนิยมใช้วัสดุจำพวกสแตนเลส เป็นจำนวนมากโดยการนำไปใช้งานหลากหลายประเภท ที่มีความเเตกต่างกันตามความต้องการใช้งาน โดยเฉพาะ ท่อสแตนเลส หรือ ระบบท่อสแตนเลส ซึ่งเป็นวัสดุที่สำคัญอย่างมากอีกหนึ่งอย่างของโรงงานอุตสาหกรรม บริษัท เอส เอ็ม เค ฟู้ด เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ออกแบบและผลิตเครื่องจักรอุตสาหกรรมอาหาร ระบบลำเลียงอุตสาหกรรมอาหาร ระบบท่อสแตนเลสอุตสาหกรรมอาหาร ถังสแตนเลสอุตสาหกรรม
 
ท่อสแตนเลส สามารถแบ่งได้เป็น 2 แบบใหญ่ๆ
1. ท่อสแตนเลสเงา มักใช้เป็นท่อสำหรับงานเน้นความสวยงาม มีให้เลือกหลากหลายไซส์
2. ท่อสแตนเลสผิวด้าน เหมาะแก่การนำมาใช้งานอุตสาหกรรมโดยตรง ใช้ได้กับแทบทุกประเภทอุตสาหกรรม

ประโยชน์ของสเตนเลสและการนำไปใช้
1. ความทนทาน แข็งแกร่ง
2. ความสวยงาม ทำความสะอาดได้ง่าย
3. ความปลอดภัยและถูกสุขลักษณะ
4. สามารถนำกลับมาผลิตใช้ใหม่ได้หมด
5. ทนความร้อนได้ดี
6. ต้านทานการกัดกร่อนได้ดี

ทางเดินสแตนเลส
ทางเดินสแตนเลส
 

บริษัท เอส เอ็ม เค ฟู้ด เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด
        ดำเนินกิจการด้านวิศวกรรม เกี่ยวกับเครื่องจักรอุตสากรรมอาหาร ระบบลำเลียงอุตสาหกรรมอาหาร และในอุตสาหกรรมทุกประเภท ผลิตเครื่องจักรอาหาร ถังสแตนเลสอุตสาหกรรมอาหาร ระบบท่อสแตนเลสอุตสาหกรรมอาหาร ที่เป็นระบบควบคุมอัตโนมัติ และกึ่งอัตโนมัติ ที่มีทั้งการให้คำปรึกษาและแนะนำเกี่ยวกับเครื่องจักรอุตสาหกรรมอาหาร รวมทั้งการออกแบบผลิตเครื่องจักรอาหาร โดยเขียนแบบด้วยคอมพิวเตอร์ รวมทั้งมีบริการหลังการขายที่รวดเร็ว ทางบริษัท เอส เอ็ม เค ฟู้ด เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด มีวิศวกร และช่างเทคนิคที่มีประสบการณ์ ที่พร้อมให้บริการกับลูกค้า ซึ่งจะทำให้สินค้าที่ออกมามีทั้งคุณภาพ ความสวยงาม ถูกต้องตามหลักวิศวกรรม และอยู่ในราคาที่เหมาะส

        บริษัท เอส เอ็ม เค ฟู้ด เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด  รับออกแบบและผลิตเครื่องจักรอุตสาหกรรมอาหาร ถังสแตนเลสอุตสาหกรรมอาหาร ระบบท่อสแตนเลสอุตสาหกรรมอาหาร ระบบลำเลียงอาหาร ระบบลำเลียงอุตสาหกรรมอาหาร สายพาน สายพานอาหาร สายพานลำเลียงอาหาร สายพานลำเลียง ระบบสายพานลำเลียง สายพานตรวจสอบสินค้า สายพานระบายความร้อน สายพานลำเลียงสำหรับการลวก เครื่องคัดแยกขนาดผลไม้  เครื่องตัดกระเจี๊ยบ เครื่องล้างกล่อง เครื่องล้างกุ้ง ถังสแตนเลส เครื่องล้างถาด เครื่องอบไอน้ำอุตสาหกรรม

 

สามารถติดต่อได้ที่ บริษัท เอส เอ็ม เค ฟู้ด เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด 
ที่อยู่ : 79/3 หมู่ 1 ตำบลบางบ่อ อำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ 10560
โทร : +66 2075 2201
แฟกซ์ : +66 2338 1774
อีเมล : [email protected]

smkfood.brandexdirectory.com
ผลิตเครื่องจักรอุตสาหกรรมอาหาร.com
smkfood.com