ติดต่อเรา:
สายด่วนได้ที่: +66 2075 2201

ถังสแตนเลสเป็นสิ่งที่สำคัญต่อการดำรงชีวิตอย่างไร ?

 

ระบบท่อสแตนเลส
 

รับออกแบบและถังสแตนเลสอุตสาหกรรมอาหาร ระบบท่อสแตนเลสอุตสาหกรรมอาหาร

           ถังสแตนเลสเป็นสิ่งที่สำคัญต่อการดำรงชีวิตอีกอย่างหนึ่งของที่อยู่อาศัยเพราะในปัจจุบันความต้องการใช้ ถังสแตนเลสนั้นมีอยู่มากและยังมีหลากหลายรูปแบบในเลือกใช้มากมาย โดยส่วนมาก ถังสแตนเลสจะถูกนำมาใช้ในทาวเฮาส์ คอนโด อพาร์ทเม้นต์ และอีกมากมาย และที่จะอดพูดถึงไม่ได้เลยนั้นก็คือ ถังสเเตนเลสอุตสาหกรรม ที่เป็นที่นิยมใช้ในโรงงานอุตสาหกรรมอาหารสำหรับอุตสาหกรรมอาหารยาและเคมีภัณฑ์ อื่นๆอีกมากมายมีประเภทที่แตกต่างกันภายใต้เกณฑ์การจำแนกประเภทต่างๆ ข้อดีของถังสแตนเลสที่คนนิยมใช้กันกันเพราะมีความแข็งแกร่งและไม่เป็นสนิมทนต่อการใช้งาน

           สิ่งสำคัญที่สุดในการเลือกถังสแตนเลสอุตสาหกรรมจะต้องเลือกให้เหมาะกับงานที่ใช้ และเลือกถังที่ได้คุณภาพ มาตรฐาน เพราะหากเลือกได้ดี จะทำให้เราไม่ต้องเปลี่ยน ถังสแตนเลสบ่อยๆ ช่วยลดค่าใช้จ่ายในการซ่อมบำรุง หากเราเลือกถังสแตนเลสที่ดี 

ข้อดีของถังสแตนเลส
 1.  ตัวถังสะอาด ดูแลรักษาง่าย ทนต่อการกัดกร่อนควรทำความสะอาดอย่างน้อยปีละ 2 ครั้ง
 2. มีความแข็งแรงทนทาน อายุการใช้งานยาวนาน
 3. มีความเงางามและสวยงามเนื่องจากวัสดุสแตนเลส
 4. ไม่เกิดตะไคร้น้ำภายในถัง เนื่องจากสแตนเลส เป็นวัสดุทึบแสงที่ให้แสงไม่สามารถผ่านเข้าไปทำปฏิกิริยากับน้ำในถังได้
 5. น้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายสะดวก

แทงค์สแตนเลส

 แทงค์สแตนเลส

 

บริษัท เอส เอ็ม เค ฟู้ด เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด 

         ดำเนินกิจการด้านวิศวกรรม เกี่ยวกับเครื่องจักรอุตสาหกรรมอาหาร ระบบลำเลียงอุตสาหกรรมอาหาร และในอุตสาหกรรมทุกประเภท ผลิตเครื่องจักรอาหาร ถังสแตนเลสอุตสาหกรรมอาหาร ระบบท่อสแตนเลสอุตสาหกรรมอาหาร ที่เป็นระบบควบคุมอัตโนมัติ และกึ่งอัตโนมัติ ที่มีทั้งการให้คำปรึกษาและแนะนำเกี่ยวกับเครื่องจักรอุตสาหกรรมอาหาร รวมทั้งการออกแบบผลิตเครื่องจักรอาหาร โดยเขียนแบบด้วยคอมพิวเตอร์ รวมทั้งมีบริการหลังการขายที่รวดเร็ว

สินค้าและบริการของ บริษัท เอส เอ็ม เค ฟู้ด เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด
         รับออกแบบและผลิตเครื่องจักรอุตสาหกรรมอาหาร ถังสแตนเลสอุตสาหกรรมอาหาร ระบบท่อสแตนเลสอุตสาหกรรมอาหาร ระบบลำเลียงอาหาร ระบบลำเลียงอุตสาหกรรมอาหาร สายพาน สายพานอาหาร สายพานลำเลียงอาหาร สายพานลำเลียง ระบบสายพานลำเลียง สายพานตรวจสอบสินค้า สายพานระบายความร้อน สายพานลำเลียงสำหรับการลวก เครื่องคัดแยกขนาดผลไม้ เครื่องจักรอุตสาหกรรมอาหาร เครื่องตัดกระเจี๊ยบ เครื่องล้างกล่อง เครื่องล้างกุ้ง ถังสแตนเลส เครื่องล้างถาด เครื่องอบไอน้ำอุตสาหกรรม โดยที่ท่านสามารถติดต่อเราหรือดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ www.smkfood.com และ smkfood.brandexdirectory.com


ผลิตภัณฑ์ของบริษัท เอส เอ็ม เค ฟู้ด เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด สามารถแบ่งได้ดังนี้
  1. ระบบลำเลียงประเภท, การขนถ่ายวัสดุชนิด ที่มีการควบคุมอัตโนมัติและกึ่งอัตโนมัติ
  2. เครื่องจักรและระบบลำเลียงในการผลิตอาหารแปรรูป เช่น สายพานตรวจสอบสินค้า สายพานระบายความร้อน สายพานลำเลียงสำหรับการลวก เป็นต้น
  3. เครื่องจักรในอุตสาหกรรมการผลิต ประเภทขนมขบเคี้ยว, อาหารสำเร็จรูป และกึ่งสำเร็จรูป 
  4. ถังสแตนเลสและระบบท่อ ถังสแตนเลสอุตสาหกรรม ระบบท่อสแตนเลสอุตสาหกรรมอาหาร สำหรับขบวนการผลิตอาหารเหลว ของเหลว ยาและเคมีภัณฑ์
  5. เครื่องจักรที่ออกแบบพิเศษใช้เฉพาะงาน การปรับปรุงกระบวนการผลิตและระบบควบคุมอัตโนมัติ - กึ่งอัตโนมัติ เช่น เครื่องคัดแยกขนาดผลไม้ เครื่องตัดกระเจี๊ยบ เครื่องอบไอน้ำอุตสาหกรรม เครื่องล้างกุ้ง
  6. เครื่องล้างภาชนะทุกชนิด เครื่องล้างถาด เครื่องล้างกล่อง
  7. รับสร้าง - ผลิตเครื่องจักรตามต้นแบบ ทั้งงานเหล็กและสแตนเลส

 

สามารถติดต่อได้ที่ บริษัท เอส เอ็ม เค ฟู้ด เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด 
www.smkfood.com
smkfood.brandexdirectory.com
ผลิตเครื่องจักรอุตสาหกรรมอาหาร.com