ติดต่อเรา:
สายด่วนได้ที่: +66 2075 2201

ถังสแตนเลสเป็นสิ่งที่สำคัญต่อการดำรงชีวิตอย่างไร ?

 

           ถังสแตนเลสเป็นสิ่งที่สำคัญต่อการดำรงชีวิตอีกอย่างหนึ่งของที่อยู่อาศัยเพราะในปัจุบันความต้องการใช้ ถังสแตนเลสนั้นมีอยู่มากและยังมีหลากหลายรูปแบบในเลือกใช้มากมาย โดยส่วนมาก ถังสแตนเลสจะถูกนำมาใช้ในทาวเฮาส์ คอนโด อพาร์ทเม้นต์ และอีกมากมาย และที่จะอดพูดถึงไม่ได้เลยนั้นก็คือ ถังสเเตนเลสอุตสาหกรรม ที่เป็นที่นิยมใช้ในโรงงานอุตสาหกรรมอาหารสำหรับอุตสาหกรรมอาหารยาและเคมีภัณฑ์ อื่นๆอีกมากมายมีประเภทที่แตกต่างกันภายใต้เกณฑ์การจำแนกประเภทต่างๆ ข้อดีของถังสแตนเลสที่คนนิยมใช้กันกันเพราะมีความแข็งแกร่งและไม่เป็นสนิมทนต่อการใช้งาน

           สิ่งสำคัญที่สุดในการเลือกถังสแตนเลสอุตสาหกรรมจะต้องเลือกให้เหมาะกับงานที่ใช้ และเลือกถังที่ได้คุณภาพ มาตรฐาน เพราะหากเลือกได้ดี จะทำให้เราไม่ต้องเปลี่ยน ถังสแตนเลสบ่อยๆ ช่วยลดค่าใช้จ่ายในการซ่อมบำรุง หากเราเลือกถังสแตนเลสที่ดี 

ข้อดีของถังสแตนเลส
 1.  ตัวถังสะอาด ดูแลรักษาง่าย ทนต่อการกัดกร่อนควรทำความสะอาดอย่างน้อยปีละ 2 ครั้ง
 2. มีความแข็งแรงทนทาน อายุการใช้งานยาวนาน
 3. มีความเงางามและสวยงามเนื่องจากวัสดุสแตนเลส
 4. ไม่เกิดตะไคร้น้ำภายในถัง เนื่องจากสแตนเลส เป็นวัสดุทึบแสงที่ให้แสงไม่สามารถผ่านเข้าไปทำปฏิกิริยากับน้ำในถังได้
 5. น้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายสะดวก

แทงค์สแตนเลส

 แทงค์สแตนเลส

ถังสแตนเลส

บริษัท เอส เอ็ม เค ฟู้ด เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด
      ดำเนินกิจการด้านวิศวกรรม เกี่ยวกับเครื่องจักรอุตสากรรมอาหาร ระบบลำเลียงอุตสาหกรรมอาหาร และในอุตสาหกรรมทุกประเภท ผลิตเครื่องจักรอาหาร ถังสแตนเลสอุตสาหกรรมอาหาร ระบบท่อสแตนเลสอุตสาหกรรมอาหาร ที่เป็นระบบควบคุมอัตโนมัติ และกึ่งอัตโนมัติ ที่มีทั้งการให้คำปรึกษาและแนะนำเกี่ยวกับเครื่องจักรอุตสาหกรรมอาหาร รวมทั้งการออกแบบผลิตเครื่องจักรอาหาร โดยเขียนแบบด้วยคอมพิวเตอร์ รวมทั้งมีบริการหลังการขายที่รวดเร็ว ทางบริษัท เอส เอ็ม เค ฟู้ด เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด มีวิศวกร และช่างเทคนิคที่มีประสบการณ์ ที่พร้อมให้บริการกับลูกค้า ซึ่งจะทำให้สินค้าที่ออกมามีทั้งคุณภาพ ความสวยงาม ถูกต้องตามหลักวิศวกรรม และอยู่ในราคาที่เหมาะสม

     บริษัท เอส เอ็ม เค ฟู้ด เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด  รับออกแบบและผลิตเครื่องจักรอุตสาหกรรมอาหาร ถังสแตนเลสอุตสาหกรรมอาหาร ระบบท่อสแตนเลสอุตสาหกรรมอาหาร ระบบลำเลียงอาหาร ระบบลำเลียงอุตสาหกรรมอาหาร สายพาน สายพานอาหาร สายพานลำเลียงอาหาร สายพานลำเลียง ระบบสายพานลำเลียง สายพานตรวจสอบสินค้า สายพานระบายความร้อน สายพานลำเลียงสำหรับการลวก เครื่องคัดแยกขนาดผลไม้  เครื่องตัดกระเจี๊ยบ เครื่องล้างกล่อง เครื่องล้างกุ้ง ถังสแตนเลส เครื่องล้างถาด เครื่องอบไอน้ำอุตสาหกรรม

 

สามารถติดต่อได้ที่ บริษัท เอส เอ็ม เค ฟู้ด เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด 
ที่อยู่ : 79/3 หมู่ 1 ตำบลบางบ่อ อำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ 10560
โทร : +66 2075 2201
แฟกซ์ : +66 2338 1774
อีเมล : [email protected]

smkfood.brandexdirectory.com
ผลิตเครื่องจักรอุตสาหกรรมอาหาร.com
smkfood.com