ติดต่อเรา:
สายด่วนได้ที่: +66 2075 2201

เครื่องจักรอุตสาหกรรมอาหารมีความสำคัญอย่างไรต่อธุรกิจอุตสาหกรรมอาหารในปี 2020

 

 

                  ในปี 2020 นี้ ธุรกิจอุตสาหกรรมอาหารกำลังเป็นที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก  เนื่องจากทิศทางของการขยายตัวของสินค้าเกษตรมีมากขึ้นซึ่งอุตสาหกรรมอาหารในที่นี้หมายถึงอุตสาหกรรมที่นำผลิตผลจากภาคเกษตร ได้แก่ผลิตผลจากพืช ปศุสัตว์ และ ประมง มาใช้เป็นวัตถุดิบหลักในการผลิตอาหาร โดยอาศัยเทคโนโลยีและการแปรรูปอาหารและการถนอมอาหาร เพื่อผลิตผลิตภัณฑ์อาหารให้ได้ปริมาณมากๆ มีคุณภาพสม่ำเสมอ ปลอดภัย และสะดวกต่อการบริโภค จึงมี เครื่องจักรอุตสาหกรรมอาหาร หรือ เครื่องจักรผลิตอาหาร เข้ามามีบทบาทในธุรกิจอุตสาหกรรมอาหารเป็นอย่างมาก

           เครื่องจักรอุตสาหกรรมอาหาร ในที่นี้ต้องถูกออกแบบอย่างถูกต้องและถูกสุขลักษณะโดยเฉพาะบริเวณที่ต้องสัมผัสกับอาหารโดยตรงเพื่อป้องกันการปนเปื้อน สารที่ก่อให้เกิดอันตรายในอาหาร เนื่องจากปัจจุบันการแข่งขันในอุตสาหกรรมอาหารค่อนข้างสูงการใช้เครื่องจักรที่มีประสิทธิภาพ และราคาที่เหมาะสมจะเป็นข้อแตกต่างในการแข่งขันในอุตสาหกรรมนี้โดยช่างผู้ชำนาจการจากบริษัท เอส เอ็ม เค ฟู้ด เอ็นจิเนียริ่ง จำกัดของเราจึงสามารถออกแบบและผลิตเครื่องจักรอุตสาหกรรมอาหาร ระบบลำเลียงอุตสาหกรรมอาหาร พร้อมให้คำปรึกษาบริการหลังการขายเป็นอย่างดี

ข้อดีของเครื่องจักรอุตสาหกรรมอาหาร
1. สะดวก รวดเร็วปลอดภัย
2.คุณภาพสม่ำเสมอทุกชิ้น
3.สามารถทำงานได้ตลอด 24 ชั่วโมง
4.มีความรวดเร็วในการผลิต ทำให้มีผลผลิตสูง
5.ผลิตงานออกมาได้อย่างรวดเร็ว ไม่เปลืองพื้นที่การทำงาน
6.ลดเวลาสำหรับการตรวจสอบสภาพชิ้นงาน ช่วยลดแรงงานในการผลิตไปในตัว

บริษัท เอส เอ็ม เค ฟู้ด เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด
      ดำเนินกิจการด้านวิศวกรรม เกี่ยวกับเครื่องจักรอุตสากรรมอาหาร ระบบลำเลียงอุตสาหกรรมอาหาร และในอุตสาหกรรมทุกประเภท ผลิตเครื่องจักรอาหาร ถังสแตนเลสอุตสาหกรรมอาหาร ระบบท่อสแตนเลสอุตสาหกรรมอาหาร ที่เป็นระบบควบคุมอัตโนมัติ และกึ่งอัตโนมัติ ที่มีทั้งการให้คำปรึกษาและแนะนำเกี่ยวกับเครื่องจักรอุตสาหกรรมอาหาร รวมทั้งการออกแบบผลิตเครื่องจักรอาหาร โดยเขียนแบบด้วยคอมพิวเตอร์ รวมทั้งมีบริการหลังการขายที่รวดเร็ว ทางบริษัท เอส เอ็ม เค ฟู้ด เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด มีวิศวกร และช่างเทคนิคที่มีประสบการณ์ ที่พร้อมให้บริการกับลูกค้า ซึ่งจะทำให้สินค้าที่ออกมามีทั้งคุณภาพ ความสวยงาม ถูกต้องตามหลักวิศวกรรม และอยู่ในราคาที่เหมาะสม

     บริษัท เอส เอ็ม เค ฟู้ด เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด  รับออกแบบและผลิตเครื่องจักรอุตสาหกรรมอาหาร ถังสแตนเลสอุตสาหกรรมอาหาร ระบบท่อสแตนเลสอุตสาหกรรมอาหาร ระบบลำเลียงอาหาร ระบบลำเลียงอุตสาหกรรมอาหาร สายพาน สายพานอาหาร สายพานลำเลียงอาหาร สายพานลำเลียง ระบบสายพานลำเลียง สายพานตรวจสอบสินค้า สายพานระบายความร้อน สายพานลำเลียงสำหรับการลวก เครื่องคัดแยกขนาดผลไม้  เครื่องตัดกระเจี๊ยบ เครื่องล้างกล่อง เครื่องล้างกุ้ง ถังสแตนเลส เครื่องล้างถาด เครื่องอบไอน้ำอุตสาหกรรม

 

สามารถติดต่อได้ที่ บริษัท เอส เอ็ม เค ฟู้ด เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด 
ที่อยู่ : 79/3 หมู่ 1 ตำบลบางบ่อ อำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ 10560
โทร : +66 2075 2201
แฟกซ์ : +66 2338 1774
อีเมล : [email protected]

smkfood.brandexdirectory.com
ผลิตเครื่องจักรอุตสาหกรรมอาหาร.com
smkfood.com