ติดต่อเรา:
สายด่วนได้ที่: +66 2075 2201

ระบบสายพานลำเลียงมีข้อดีอย่างไรในยุคปัจจุบัน ?

 

          ในยุคปัจจุบันในการขนย้ายสิ่งของได้มีความสะดวกสบายมากขึ้นกว่าในสมัยก่อนเป็นอย่างมากโดยการมีเครื่องทุ่นเเรงและประหยัดเวลาได้มากยิ่งขึ้นก็คือ ระบบสายพานลำเลียง หรือที่เรียกกันว่า สายพานลำเลียง คือเครื่องจักรที่ใช้ในการลำเลียงสินค้าเป็นที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมประเภทแปรรูปอาหาร ระบบโลจิสติกส์ ท่าอากาศยาน บริการด้านไปรษณีย์ การกระจายสินค้า และในภาคอุตสาหกรรม อีกหลายประเภท

          การทำงานของระบบสายพานลำเลียงนั้นคือการลำเลียงวัตถุจากจุด ๆ หนึ่งไปยังอีกจุดหนึ่งด้วยสายพานนอกจากนี้ยังมีระบบสายพานให้เลือกใช้ อีกมากมาย อาทิเช่น สายพานขนาดเล็ก สายพานตรวจสอบสินค้า สายพานระบายความร้อน สายพานลำเลียงสำหรับการลวก ลูกกลิ้งลำเลียง สายพานลำเลียงอาหาร เป็นระบบสายพานลำเลียงที่เหมาะสำหรับโรงงานอุตสาหกรรมผลิตชิ้นงานทุกชนิด บริษัท เอส เอ็ม เค ฟู้ด เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ยังรับสร้างและผลิตเครื่องจักรอุตสาหกรรมอาหารตามแบบ ทั้งงานเหล็กและงานสแตนเลสตามที่ลูกค้าต้องการ พร้อมรับปรับปรุงและพัฒนาเครื่องจักรให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

ข้อดีของการใช้ระบบสายพานลำเลียง มีดังนี้
1. แรงการทำงานสม่ำเสมอและคงที่
2. วัสดุเคลื่อนที่อย่างต่อเนื่องไม่ขาดตอน
3. อัตราการเคลื่อนย้ายแน่นอนตรงตามที่กำหนด
4. สามารถข้ามสิ่งกีดขวางได้
5. ควบคุมการไหลของสินค้าได้ดี
6. ขนถ่ายวัสดุที่มีการเสี่ยงต่ออันตรายได้
7. ขนถ่ายวัสดุที่มีอุณหภูมิสูง และใช้ในพื้นที่ที่อันตราย

ลูกกลิ้งลำเลียง

ลูกกลิ้งลำเลียง

สายพานขนาดเล็ก

สายพานตรวจสอบสินค้า

สายพานตรวจสอบสินค้า

สายพานระบายความร้อน

สายพานระบายความร้อน

สายพานลำเลียงสำหรับการลวก

 

บริษัท เอส เอ็ม เค ฟู้ด เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด 
         ดำเนินกิจการด้านวิศวกรรม เกี่ยวกับเครื่องจักรอุตสากรรมอาหาร ระบบลำเลียงอุตสาหกรรมอาหาร และในอุตสาหกรรมทุกประเภท ผลิตเครื่องจักรอาหาร ถังสแตนเลสอุตสาหกรรมอาหาร ระบบท่อสแตนเลสอุตสาหกรรมอาหาร ที่เป็นระบบควบคุมอัตโนมัติ และกึ่งอัตโนมัติ ที่มีทั้งการให้คำปรึกษาและแนะนำเกี่ยวกับเครื่องจักรอุตสาหกรรมอาหาร รวมทั้งการออกแบบผลิตเครื่องจักรอาหาร โดยเขียนแบบด้วยคอมพิวเตอร์ รวมทั้งมีบริการหลังการขายที่รวดเร็ว

สินค้าและบริการของ บริษัท เอส เอ็ม เค ฟู้ด เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด
         รับออกแบบและผลิตเครื่องจักรอุตสาหกรรมอาหาร ถังสแตนเลสอุตสาหกรรมอาหาร ระบบท่อสแตนเลสอุตสาหกรรมอาหาร ระบบลำเลียงอาหาร ระบบลำเลียงอุตสาหกรรมอาหาร สายพาน สายพานอาหาร สายพานลำเลียงอาหาร สายพานลำเลียง ระบบสายพานลำเลียง สายพานตรวจสอบสินค้า สายพานระบายความร้อน สายพานลำเลียงสำหรับการลวก เครื่องคัดแยกขนาดผลไม้ เครื่องจักรอุตสาหกรรมอาหาร เครื่องตัดกระเจี๊ยบ เครื่องล้างกล่อง เครื่องล้างกุ้ง ถังสแตนเลส เครื่องล้างถาด เครื่องอบไอน้ำอุตสาหกรรม โดยที่ท่านสามารถติดต่อเราหรือดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ www.smkfood.com และ smkfood.brandexdirectory.com


 

 

สามารถติดต่อได้ที่ บริษัท เอส เอ็ม เค ฟู้ด เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด 
www.smkfood.com
smkfood.brandexdirectory.com
ผลิตเครื่องจักรอุตสาหกรรมอาหาร.com